Sinh Viên Lớp 22CX Trường Cao Đẳng Xây Dựng TP.HCM Trải Nghiệm Thực Hành Tại Nhà Máy Knauf

Knauf là một tập đoàn của Đức, chuyên sản xuất về vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, với hơn 300 cơ sở sản xuất và đơn vị kinh doanh tại hơn 90 quốc gia, 40.000 nhân viên trên toàn thế giới. Và hiện nay Knauf cũng đang là một đối tác hàng đầu của Cao Đẳng Xây Dựng TP. HCM.

Với tinh thần hợp tác bền vững. Sáng ngày 22/3, sinh viên lớp 22CX Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM đã có một buổi trải nghiệm thực hành đầy bổ ích tài nhà máy Knauf. buổi trải nghiệm này không chỉ là cơ hội để thử nghiệm kiến thức lý thuyết mà còn là dịp để kết nối, sáng tạo và tận hưởng không khí học tập sôi nổi.

Sinh viên có buổi trò chuyện và trao đổi với các chuyên gia của Knauf

Buổi trải nghiệm thực hành của lớp 22CX, các bạn được thực hành các kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động thiết kế và xây dựng thực tế, từ việc lập kế hoạch, triển khai đến hoàn thiện công trình, đồng thời tạo dựng các giải pháp sáng tạo và thú vị.

Sinh viên tham gia trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Trong quá trình trải nghiệm, sinh viên không chỉ học được cách áp dụng kiến thức từ sách vở vào thực tế mà còn nắm bắt được tinh thần làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả và quản lý dự án. Các hoạt động như xây dựng mô hình, giải quyết vấn đề và trình bày ý tưởng đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và sáng tạo.

Sinh viên tham gia trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Sinh viên tham gia vào buổi trải nghiệm với tinh thần hào hứng và sự nhiệt huyết. Họ không chỉ là những cá nhân độc lập mà còn là một phần của một cộng đồng học thuật, nơi mà sự tương tác và chia sẻ là chìa khóa để thành công. Qua việc làm việc cùng nhau, họ đã tạo ra những mối quan hệ đồng nghiệp và học thuật mạnh mẽ.

Sinh viên tham gia trải nghiệm thực hành tại nhà máy Knauf

Buổi trải nghiệm thực hành của sinh viên lớp 22CX tại Trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM không chỉ là một sự kiện học thuật mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ về sự sáng tạo, ý nghĩa và tương tác. Sự hào hứng và năng động của sinh viên đã tạo nên một không gian thú vị và bổ ích cho việc học tập và phát triển cá nhân.

Nguồn: TS -TT

-------------------------------------------------------------------------------